Vượng Xuân Đường – Tôi thiếu tự tin khi da mặt nổi đầy mụn, sắc mặt xấu xí, đen sạm. Đây là cơ duyên đưa tôi đến với thuốc trị mụn Hoa Đào gia truyền.

Thuốc trị mụn Hoa Đào giúp tôi trị sạch mụn như thế nào? - Vượng Xuân Đường
Thuốc trị mụn Hoa Đào giúp tôi trị sạch mụn như thế nào? – Vượng Xuân Đường

Khoảng 1 năm về trước tôi bị “cơn bão mụn” hoành hoành , quét sạch khuôn mặt của tôi. Mụn khiến da mặt tôi xấu xí, đen sạm, sần sùi làm tôi mất tự tin khi tiếp xúc với người ngoài.

Không những thế, những “dư âm của cơn bão mụn” đã để lại cho tôi những vết chân chim không thể nào đầy đặn. Vừa bị mụn vừa bị sẹo trên khuôn mặt tôi chán nản vô cùng.

Tôi đã xin mẹ rất nhiều tiền để đến những nơi Spa uy tín, chất lượng nhất thành phố Đà Nẵng. Nhằm để chữa trị mụn trong suốt thời gian dài, nhưng vẫn không làm sau hết được.

Tôi rất xấu hổ khi gặp mọi người, tôi cứ ở nhà với khuôn mặt đến tôi cũng khó coi khi soi gương, tôi chán ghét khuôn mặt mụn của mình.

Đang lúc chán nản, tôi tình cờ được chị họ nhà tôi giới thiệu một loại thuốc trị mụn Hoa Đào.

Nghe chị nói, kem trị mụn Hoa Đào được chiết suất từ thảo dược đông y cổ truyền với các vị thuốc bắc thanh nhiệt , giải độc tố da và có công dụng duy nhất là tăng sức đề kháng cho da.

Hướng dẫn sử dụng thuốc trị mụn Hoa Đào theo từng làn da

Khi nghe chị giới thiệu tôi cũng chẳng hào hứng đến mấy, bởi tôi đến những nơi Spa nổi tiếng nhất thành phố cũng chịu thua huống gì cái thuốc trị mụn quái quỷ này!

Sau 2 tuần sử dụng với sự động viên của chị họ, tôi chăm chỉ dùng thuốc trị mụn đúng cách nhất dưới sự hướng dẫn của AD Fanpage thuốc trị mụn Hoa Đào : https://www.facebook.com/thuoctrimunhoadao/

Admin chỉ bảo rất tận tình , sau 3 tuần sử dụng da mặt em thay đổi rõ rệt, cảm nhận rõ sự chắc khỏe trên cơ mặt. Em dường như đã đỡ hơn 80%.

Nhưng trên da mặt vẫn còn sẹo chân chim. Em được sự hướng dẫn phải sử dụng bịch thuốc đắp mặt nạ trị sẹo giúp sợi tế bào phục hồi và căng hơn, khiến da mặt đầy đặn hơn.

Sau 2 tháng sử dụng thuốc đắp mặt nạ tăng tế bào sợi em dường như đã thấy em của ngày xưa.

Và em viết bài này là chia sẻ cho mấy mẹ đang bị mụn, em thường gọi nó thần dược trị mụn đông y đó ạ! Rất tuyệt

Người viết: Hồng Thị Hà Uyên