Bạn đang trị mụn bằng thuốc bắc? Kem trị mụn thuốc bắc Hoa Đào tăng sức đề kháng cho da giúp bạn phục hồi làn da hư tổn, các nốt mụn dần biến mất, sắc tố da trở nên hồng hào rạng ngời nhờ vào các dưỡng chất từ các vị thuốc bắc gia truyền, phù hợp với mọi làn da, điều trị mọi loại mụn chỉ sau 2-5 tuần sử dụng.

Trị mụn bằng thuốc bắc – Kem trị mụn thuốc bắc Hoa Đào

Tại sao mọi người lại trị mụn bằng thuốc bắc?

Với tình trạng mỹ phẩm đang bán tràn lan trên thị trường hiện nay, mọi người phân vân không biết chọn loại sản phẩm nào phù hợp với làn da mình. Đồng thời, trong khi sử dụng lại dị ứng, da mặt sưng đỏ. Tất nhiên, tôi cũng chẳng dại dột gì lại dùng các loại sản phẩm đó, đem da mặt mình ra mà thử nghiệm.

Mọi người cho rằng, sử dụng kem trị mụn bằng thuốc bắc giúp trị mụn an toàn cho da. Vì thế, mọi người chuyển hẳn sang dùng thuốc bắc trị mụn để cảm thấy da an toàn. Thực sự, điều trị mụn bằng thuốc bắc có nhiều mặt tốt cũng như mặt xấu.

Ưu điểm khi trị mụn bằng thuốc bắc

Tôi cho rằng, kem thuốc bắc trị mụn được bào chế từ các vị thuốc bắc thanh nhiệt, tiêu viêm, hoàn toàn lành tính cho da giúp da chắc khỏe tự nhiên. Chính vì thế, mọi người rất tin tưởng khi trị mụn bằng thuốc bắc.

Hiện nay, trên thị trường có bán sản phẩm thuốc trị mụn Hoa Đào, kem trị mụn thuốc bắc Hoa Đào của Vượng Xuân Đường. Loại kem trị mụn bằng thuốc bắc này giúp tăng sức kháng khuẩn cho tế bào da. Sau vài tuần sử dụng rất công hiệu.

Nhược điểm khi trị mụn bằng thuốc bắc đông y

  • Mùi đặc trưng bằng thuốc bắc nên khiến nhiều người khó chịu.
  • Mất công nấu thuốc khi mà thời gian dành cho người đi làm không nhiều.

Hiện nay, có nhiều loại trị mụn bằng thuốc bắc được ngâm trong rượu, rất phản khoa học. Khiến da bị bỏng do nồng độ cồn trong rượu gây ra, hay khiến tế bào da bị lột, làm da mỏng.

Khác với loại trên, kem trị mụn thuốc bắc Hoa Đào của Vượng Xuân Đường:

  • Không bong tróc da.
  • Da không bị phụ thuộc thuốc.
  • Hoàn toàn lành tính với mọi làn da.

Thông tin liên hệ: